Sáng ngày 20 tháng 11, trường Mầm non Sao Mai tổ chức gặp mặt cán bộ, giáo viên nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020 và biểu dương, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Giáo dục & Đào tạo.

Về dự buổi lễ trường rất vinh dự được đón tiếp:

- Về phía địa phương có ông Đặng Thành Chung - Phó chủ tịch UBND thị trấn Lộc Ninh

- Bà Hoàng Thị Vân Anh - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Lộc Ninh

- Đại diện Hội CMHS Ông : Nguyễn Văn Sơn - Hội trưởng; Bà Trần Thị Giáng Sinh - Hội phó

Trường Mầm non Sao Mai có 547  trẻ, ở 20 nhóm lớp, với 55 CB-GV-NV. Năm qua, trong bộn bề công việc, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên Trường Mầm Non Sao Mai luôn nỗ lực, vươn lên hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Kết quả trong năm học 2019 – 2020, nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được UBND huyện công nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.

Đặc biệt trong phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, các nhóm lớp đã đăng ký những phần việc cụ thể và đạt nhiều kết quả. Tổng kết phong trào thi đua, nhà trường đã biểu dương, khen thưởng và trao giải cho các khối lớp.

Nhân dip này cũng co rất nhiều các tiết mục văn nghệ chào mừng của các khối lớp