Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2020-2021, cô và trò trường mầm non Sao Mai  cũng long trọng tổ chức, chào đón năm học mới với sự quyết tâm, lòng yêu nghề mến trẻ để có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện phát triển.

Về tham dự buổi lễ có Ông Hồ Văn Khánh - Huyện Ủy Viên-Phó chủ tịch UBND huyện Lộc Ninh. Ông Võ Văn Tòng ủy viên Ban thường vụ - Trưởng công an thị trấn Lộc Ninh.Ông Ngô Văn Quân Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Lộc Ninh. Ông Nguyễn Thanh Sơn, Bà Trần Thị Giáng Sinh đại diện Hội Cha mẹ học sinh, các vị phụ huynh cùng toàn thể CB-GV-NV và các em học sinh nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng lễ khai giảng

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường nhận hoa chúc mừng nhân dịp khai giảng

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Sao Mai. Hy vọng rằng nhà trường sẽ đạt được những thành tích cao nhất trong năm học 2020-2021 xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến của các bậc phụ huynh.