Chiều ngày 27/08 Chi bộ Trường mầm non Sao Mai long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 4 quần chúng ưu tú là đồng chí Nguyễn Thị Lan Nhi, Nguyễn Thị Thương, Phạm Thị Như Quy, Bùi Thị Thanh Thảo.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của đồng chí Hồ Thu Sương – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  sự quan tâm về dự Lễ kết nạp Đảng viên của đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Lộc Ninh và các đảng viên trong Chi bộ. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng 4 đồng chí Nguyễn Thị Lan Nhi, Nguyễn Thị Thương, Phạm Thị Như Quy, Bùi Thị Thanh Thảo. đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao

4 đồng chí Nguyễn Thị Lan Nhi, Nguyễn Thị Thương, Phạm Thị Như Quy, Bùi Thị Thanh Thảo đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường mầm non Sao Mai. Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị Lan Nhi, Nguyễn Thị Thương, Phạm Thị Như Quy, Bùi Thị Thanh Thảo, chúc chi bộ trường mầm non Sao Mai luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.