Lễ hội Ẩm thực mừng xuân Canh Tý 2020

Trường Mầm non Sao Mai tổ chức lễ hội Ẩm thực cho các bé và phụ huynh, trong không khí chào đón, mừng Xuân Canh Tý 2020. Tập thể nhà trường kính chúc quý vị Phụ huynh và các bé thật nhiều sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc, vạn sự như ý.

Dù tết chưa đến, nhưng các Bé tại Trường mầm non Sao Mai đã được sống trong không khí ngày tết của dân tộc tại "Lễ hội ẩm thực " 2020 do nhà trường tổ chức, đây là món quà mà nhà trường dành tặng cho các bé dịp cuối năm, để các bé có một ngày được vui đùa, được sống trong không khí ngày tết tại chính ngôi nhà thứ 2 của mình - Trường mầm non Sao Mai

 

Để "Lễ hội ẩm thực " đúng nghĩa với tên gọi của nó, các cán bộ giáo viên nhân viên trường đã nỗ lực, cố gắng và sáng tạo để tạo nên hình ảnh chợ xuân qua các gian hàng, mang đậm bản chất quê hương và gẫn gũi, thân thuộc với trẻ. Các cô đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng, tự tay làm nên các món ăn ngon để trưng bày tại các gian hàng ẩm thực. Có thể nói tất cả các sản phẩm được trưng bày tại hội chợ đều xuất từ chính bàn tay khéo léo các cô tạo nên với chất lượng hoàn thiện cao.

 

Không những vậy, hội chợ ẩm thực xuân của bé cũng là ngày các phụ huynh được thực sự giao lưu với nhau, được thưởng thức các món ăn quê hương tại các trại khác trong lễ hội.

Lễ hội đã khép lại trong niềm vui phấn khởi của các cô giáo ,các em học sinh và các bậc phụ huynh. Đây quả thực là một lễ hội ý nghĩa với các Bé và gia đình trước kỳ nghỉ đón Tết xuân Canh Tý 2020.