Sau bao ngày háo hức và mong chờ, vào sáng ngày 29/01/2021 , các bạn nhỏ của trường mầm non Sao Mai đã được tham dự chương trình "Ngày hội thể thao" do nhà trường tổ chức.

Với mong muốn mang không khí ngày hội thể thao đích thực cho các bé, các cô đã tổ chức một “ thế vận hội” thu nhỏ:  các con được xem biểu diền văn nghệ chào mừng hội thao, được tham gia các trò chơi vận động…Đây là những trải nghiệm không thể nào quên với với các bé,  các bé sẽ cảm nhận mình là những vận động viên đích thực, được trải nghiệm thi đấu, được sống trong tinh thần thể thao lành mạnh, trong sáng

Tại ngày hội thể thao các bạn nhỏ trường mầm non Sao Mai đã được  tham gia chơi rất nhiều trò chơi vận động đội nhóm thú vị . Các bé đã nhận được nhiều sự cổ vũ nhiệt tình từ các cô giáo cũng như toàn thể các khán giả nhí. Tất cả các vận động viên nhí cùng thi đấu trong môi trường tràn ngập tiếng cười giòn tan.  Chắc chắn những kỉ niệm tốt đẹp về “ Ngày hội thể thao”  sẽ là những ký ức tốt đẹp trong những tháng năm đầu đời của các bé, bồi dưỡng tình yêu thể thao, sự tự tin cho các bé sau này.

Ngày hội thể thao đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn vọng mãi về sau, trở thành một ký ức tốt đẹp trong tuổi thơ của các bé. Chúc cho tinh thần thể dục thể thao của Ngày hội được phát huy mạnh mẽ trong mỗi gia đình và các thành viên nhí của trường MN Sao Mai.