Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ mầm non là một trong những việc cần phải làm thường xuyên của các trường trong dịp đầu năm học. Điều này không những giúp phát hiện, xử trí kịp thời những bất thường trong phát triển thể chất tinh thần mà còn tạo hồ sơ theo dõi sức khỏe lâu dài cho mỗi trẻ.

Ngày 21/09/2020. Trường Mầm Non Sao Mai phối hợp với Trung Tâm Y Tế huyện Lộc Ninh, tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 1 cho học sinh.Trẻ sẽ được kiểm tra các chỉ số: cân nặng, chiều cao, khám mắt, tai – mũi – họng, răng – hàm – mặt, kiểm tra tim phổi, huyết áp...

.

Kết quả kiểm tra của trẻ được các bác sỹ Bệnh viện ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và gửi về nhà trường. Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu bất thường cũng như thể trạng của trẻ, từ đó bác sĩ sẽ có những tư vấn cách chăm sóc phù hợp với từng bé.